Tin chuyên đề “Hoạt động vui chơi và dinh dưỡng cho trẻ mầm non”

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Từ ngày 14 tháng 02 năm 2017 đến 18 tháng 02 năm 2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã mời Tiến sĩ Bodil Pristed, chuyên gia dinh dưỡng và giáo dục mầm non của Đan Mạch, báo cáo chuyên đề cho cán bộ giảng viên trường sư phạm, giáo viên trường Mầm non thực hành và sinh viên các chuyên ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục Đặc biệt và Sư phạm tiếng Anh của Trường.

Thông qua các hoạt động thảo luận, trò chơi và bài tập, Tiến sĩ Bodil Pristed đã chuyển tải tới cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường những thông tin lý luận và thực tiễn hữu ích về nhu cầu, ý nghĩa của việc tổ chức chế độ dinh dưỡng và hoạt động vui chơi hợp lý cho trẻ mầm non, đặc biệt là  tổ chức cho trẻ trải nghiệm, khám phá môi trường thiên nhiên sinh động.

Trong quá trình báo cáo chuyên đề, Tiến sĩ Bodil Pristed cũng bày tỏ những e ngại về ảnh hưởng của việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc quá nhiều với các phương tiện công nghệ thông tin đối với sự phát triển của trẻ./.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyên đề