Tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường “Biên soạn sổ tay sinh viên trường CĐSP Trung ương – Nha Trang”

Ngày đăng: 12/10/2022 -09:59:14 AM

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường “Biên soạn sổ tay sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang” do ThS. Đỗ Văn Sỹ (Phòng Công tác sinh viên) làm chủ nhiệm đề tài.
Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao ý nghĩa của đề tài đối với công tác quản lý sinh viên Nhà trường; những nỗ lực của tác giả trong việc nghiên cứu, tổng hợp những vấn đề lý luận và thực tiễn làm cơ sở khoa học cho việc biên soạn sổ tay sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang. Hội đồng nghiệm thu cũng đã trao đổi, đóng góp ý kiến nhằm giúp tác giả hoàn thiện báo cáo kết quả nghiên cứu cũng như cuốn sổ tay sinh viên.
Trên cơ sở đánh giá tính thực tiễn của đề tài, các thành viên của Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu đề tài./.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài khoa học
Tác giả Đỗ Văn Sỹ báo cáo kết quả đề tài trước Hội đồng
Cô Lê Thị Hiền - Ủy viên phản biện nhận xét, đánh giá
Cô Đinh Hiền Minh - Ủy viên phản biện nhận xét, đánh giá