Tin tức -Sự kiện

Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi và thao giảng cấp Trường năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 13/04/2018 -18:45:57 PM

Hội thi giảng viên dạy giỏi là một trong những hoạt động thường niên và có ý nghĩa thiết thực đối với công tác đào tạo của Trường CĐSP TW Nha Trang. Hoạt động này không chỉ thúc đẩy giảng viên tự giác, tích cực cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và rèn luyện tác phong sư phạm mà còn là dịp để các giảng viên trong toàn trường giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, học tập lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong Nhà trường. Mặt khác hội giảng cũng là dịp để Nhà trường đánh giá khách quan năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên từ đó có định hướng bồi dưỡng trong các năm học tiếp theo nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong Giáo dục và Đào tạo.
Chiều ngày 12/4/2018, Hội đồng giảng viên Nhà trường đã tham dự tiết dạy khai mạc hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2017 – 2018 do giảng viên Vũ Văn Hưởng – tổ chức với nội dung “Tổ chức hoạt động học cho trẻ mầm non” thuộc học phần “Giáo dục học mầm non”,  Chương trình đào tạo giáo viên chuyên ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng (Lớp dạy M22C).
Qua tiết dạy hội đồng giảng viên đều ghi nhận giảng viên Vũ Văn Hưởng đã thể hiện được sự nghiêm túc và tích cực trong công tác chuẩn bị về hồ sơ chuyên môn, phương tiện dạy học cũng như tâm thế cho sinh viên trước giờ học. Trong thiết kế bài giảng, giảng viên đã có sự kết hợp hợp lý giữa kiến thức do sinh viên tự học, tự nghiên cứu với những nội dung kiến thức mới do giảng viên cung cấp phù hợp với phương thức đào tạo theo tín chỉ; Xác định rõ mục đích và nội dung trọng tâm của tiết học, tạo ra được không khí học tập sôi nổi. 
Tuy nhiên hội đồng mong muốn giảng viên Vũ Văn Hưởng cần quan tâm đến việc lực chọn và khai thác hiệu quả các ví dụ minh họa để giúp cho sinh viên có sự định hướng dễ dàng và thuận lợi hơn khi học các học phần phương pháp chuyên ngành tiếp theo.
Thông qua tiết hội giảng của giảng viên Vũ Văn Hưởng, cả người dạy và người tham dự đều rút ra được những kinh nghiệm hữu ích cho hoạt động nghề nghiệp của bản thân. 
Dưới đây là một số hình ảnh về giờ dạy. 
sptwnt
Thầy Vũ Văn Hưởng giới thiệu nội dung bài giảng cho SV
sptwnt
Sinh viên phát biểu ý kiến trong tiết học
sptwnt
Cô Nguyễn Thị Hằng chủ trì buổi nhận xét đánh giá về giờ dạy
sptwnt
Thầy Vũ Văn Hưởng trao đổi ý tưởng về giờ dạy trước hội đồng giảng viên
sptwnt
Cô Lê Thị Hiền trao đổi ý kiến nhận xét về giờ dạy
sptwnt
Cô Phạm Thị Vân Anh trao đổi ý kiến nhận xét về giờ dạy

Nguyễn Thị Bích Thủy

Tin cùng loại