Lãnh đạo nhà trường Gặp gỡ và làm việc với trợ giảng tiếng anh

Ngày đăng: 08/09/2018 -15:40:41 PM

Thực hiện chương trình tiếp nhận trợ giảng tiếng Anh Fulbright năm học 2018 – 2019, chiều ngày 05/9/2018, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã gặp gỡ và làm việc với trợ giảng tiếng Anh chương trình Fulbright  – Cô Sophie Gardephe.
Tham dự buổi gặp mặt có Cô Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế, Cô Võ Thị Khánh Linh – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Giáo dục phổ thông và Thầy Đỗ Ánh Dương – Trưởng phòng Hành chính- Quản trị.
Tại buổi gặp mặt, Cô Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng cô Sophie Gardephe tới làm việc tại Trường, mong muốn cô Sophie sẽ coi Nha Trang như quê hương thứ hai và Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang như mái nhà thân thiết của mình, đồng thời trao đổi khái quát về những công việc chuyên môn chính mà Cô Sophie sẽ giúp đỡ Trường trong năm học, đó là: dạy tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh và cho trẻ mầm non tại trường Mầm non Thực hành. Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Cô Sophie nhanh chóng làm quen, hòa nhập và thực hiện tốt công việc của mình. Hy vọng thời gian sống và làm việc tại Trường sẽ để lại trong cô Sophie nhiều dấu ấn tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt./.
Nhà trường gặp mặt và làm việc với trợ giảng tiếng Anh Sophie Gardephe
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cô Sophie Gardephe