Tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) thực tập tại Trường Mầm non thực hành

Ngày đăng: 17/05/2019 -11:18:51 AM

Ngày 14.05.2019, Trường Mầm non Thực hành Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức lễ tổng kết thực tập sư phạm (TTSP) cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) thực tập tại Trường.
Hình ảnh tại lễ tổng kết
Buổi lễ diễn ra trong không khí cảm động, thể hiện tình cảm gắn bó giữa Sinh viên và cán bộ giáo viên trường Mầm non Thực hành. Trải qua 5 tháng thực tập,  sinh viên Đan Mạch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các em được đánh giá cao về sự nhiệt huyết đối với nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được giao cũng như sự gần gũi, thân thiện trong giao tiếp với cán bộ, giáo viên, với trẻ em Việt Nam. Trong buổi lễ Tổng kết TTSP, sinh viên đã bày tỏ tình cảm và sự biết ơn của mình đối với Cán bộ, giáo viên Nhà trường đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ các em trong suốt quá trình thực tập.
Đại diện trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang, Mầm non Thực hành tặng hoa và quà sinh viên trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch

Cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang, trường Mầm non thực hành chụp hình lưu niệm cùng sinh viên trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch
Đợt thực tập đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng rằng 5 tháng trải nghiệm hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại Trường Mầm non Thực hành sẽ để lại những dấu ấn và kỷ niệm khó phai trong sinh viên Đan Mạch, đồng thời thông qua chính những hoạt động chuyên môn này mà mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang và Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch sẽ ngày thêm gắn kết và bền vững.
Hình ảnh: Huyền Nhung

Trần Thị Phương Dung