Tin tức -Sự kiện

Tổ chức tiết dạy thi Giảng viên dạy giỏi của giảng viên Phan Đức Tuấn

Ngày đăng: 13/12/2019 -10:13:26 AM

Tiếp tục hoạt động tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi và thao giảng cấp Trường năm học 2019-2020, chiều ngày 12 tháng 12 năm 2019 Hội đồng giảng viên Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang đã có mặt tại Trung tâm thể thao đa năng - Trường Đại học Thông tin liên lạc để tham dự tiết dạy thi Giảng viên dạy giỏi của giảng viên Phan Đức Tuấn - Khoa Giáo dục phổ thông với tiết dạy “Kỹ thuật bơi sườn sấp, bơi ếch” thuộc học phần Bơi lội, chương trình đào tạo chuyên ngành Giáo dục Thể chất trình độ cao đẳng cho sinh viên lớp T18.
Công tác chuẩn bị chu đáo; thái độ nghiêm túc, trách nhiệm, nhiệt tình trong hoạt động giảng dạy; nội dung phương pháp phù hợp; phát huy được tính tích cực, chủ động, của người học; tác phong mẫu mực là những thành công mà Thầy Phan Đức Tuấn đã đạt được qua tiết dạy. 
Trong quá trình đóng góp ý kiến cho giờ dạy hội đồng giảng viên cũng đã cùng nhau thảo luận về một số vấn đề có liên quan đến bài tập khởi động, cách bố trí đội hình cũng như việc dự kiến và xử lý các tình huống có thể xảy ra trong giờ học...
Hoạt động thi Giảng viên dạy giỏi thực sự là một hoạt động hữu ích góp phần nâng cao năng lực đội ngũ và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thông qua hoạt động này, các giảng viên có thể trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tích lũy thêm tri thức cho bản thân ./.
Dưới đây là một vài hình ảnh về tiết dạy
sptwnt
Thầy Phan Đức Tuấn giới thiệu nội dung bài dạy cho sinh viên
sptwnt
Sinh viên thực hiện các động tác khởi động
Sinh viên thực hành tập luyện kỹ thuật bơi ếch
sptwnt
Thầy Phan Đức Tuấn sửa sai cho sinh viên
sptwnt
Thầy Phan Đức Tuấn hướng dẫn SV cách sửa sai kỹ thuật động tác
sptwnt
Thầy Phan Đức Tuấn nhận xét đánh giá giờ tập luyện của SV
sptwnt
Thầy Phan Đức Tuấn tự nhận xét đánh giá về giờ dạy trước hội đồng giảng viên
sptwnt
Thầy Nông Công Nhất nhận xét về giờ dạy
sptwnt
Thầy Nguyễn Văn Luận nhận xét về giờ dạy
Hình ảnh: Phạm Quang Thuận

Phan Năm Thúy

Tin cùng loại