Trường Đại học Bắc Đan Mạch và trường CĐSP Trung ương Nha Trang ký cam kết kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017 -2020

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Sáng ngày 17 tháng 02 năm 2017, tại trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang đã diễn ra buổi làm việc đầu tiên trong việc ký kết Kế hoạch hợp tác và các tiêu chí thành công đề xuất cho giai đoạn 2017- 2020 trong tiến trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Bắc Đan Mạch và 3 trường Cao đẳng sư phạm Trung ương: Hà Nội, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi làm việc, Bà Lene Augusta Jørgensen, Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch và Bà Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang đã thống nhất thoả thuận và ký cam kết thực hiện kế hoạch hoạt động hợp tác nhằm đạt các tiêu chí thành công mong muốn. Cũng trong buổi làm việc, bà Lene Augusta Jørgensen đã chuyển thư mời của Hội trưởng hiệp hội các trường cao đẳng, đại học của Đan Mạch mời lãnh đạo 3 trường CĐSP Trung ương sang thăm và làm việc tại Đan Mạch để mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục đào tạo của Đan Mạch. Dưới đây là 1 vài hình ảnh về buổi làm việc này./.