Tin tức -Sự kiện

Tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2018

Ngày đăng: 23/06/2021 -18:30:04 PM

Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch khoa học công nghệ năm 2021, đồng thời rèn luyện năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên. Từ tháng 11.2020 nhà trường đã triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm 3 khóa 2018 các chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Thể chất, Sư phạm tiếng Anh và Sư phạm Âm nhạc đăng ký thực hiện đề tài. 
Sau thời gian 6 tháng thực hiện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19. Tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực hết mình của 42 sinh viên cùng với sự đồng hành, giúp đỡ, hộ trợ tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Đến ngày 15.6.2021 tất cả 42 sinh viên đã hoàn thành được các nhiệm vụ nghiên cứu và gửi báo cáo tổng kết kết quả thực hiện đề tài cho Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế.
Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang đã tổ chức họp hội đồng nghiệm thu sản phẩm đề tài khoa học của 42 sinh viên khóa 2018. Tại buổi họp, các thành viên hội đồng đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả bước đầu của sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng thời đóng góp ý kiến giúp các em hoàn thiện sản phẩm, tích lũy thêm kinh nghiệm trong hoạt động này. 
Kết quả 42 đề tài khoa học của sinh viên đều được hội đồng nghiệm thu thông qua với kết quả 6 sinh viên có SP đề tài đạt loại Giỏi và 36 sinh viên có đề tài xếp loại Khá./.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2018
sptwnt
Cô Nguyễn Tuyết Lan – Trưởng Tiểu ban NCKH trong SV chủ trì cuộc họp
sptwnt
Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Thường trực Tiểu ban NCKH trong SV báo cáo kết quả đánh giá các đề tài NCKH của SV
Hình ảnh. Đỗ Ánh Dương

Nguyễn Thị Bích Thủy

Tin cùng loại