Tin tức -Sự kiện

Tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2016

Ngày đăng: 07/06/2019 -10:19:59 AM

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, ngày 6 tháng 6 năm 2019, Nhà trường đã tổ chức cho 29 sinh viên khóa 2016 chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Thể chất, Sư phạm tiếng Anh và Sư phạm Âm nhạc bảo vệ đề tài khoa học. Đây là hoạt động nhằm mục đích rèn luyện năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên, giúp các em có khả năng làm việc sáng tạo và học tập suốt đời.
Các đề tài nghiên cứu của sinh viên đều gắn liền với chuyên ngành đào tạo và hoạt động nghề nghiệp tương lai. Thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên không chỉ  được tích lũy thêm tri thức lý luận và thực tiễn, có cơ hội vận dụng tri thức lý luận vào việc tìm hiểu, nghiên cứu những vấn đề của thực tiễn giáo dục, mà còn được rèn luyện năng lực tư duy độc lập, năng lực trình bày, lập luận vấn đề, tính kiên trì, tính mục đích trong hoạt động.
Thành viên các hội đồng nghiệm thu đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả bước đầu của sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời đóng góp ý kiến giúp các em có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động này. Kết quả 29 sinh viên đều bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu./.
Một số hình ảnh về việc nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2016
sptwnt
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho các sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học
sptwnt
Toàn cảnh lễ khai mạc
sptwnt
Sinh viên trình bày báo cáo trước hội đồng
sptwnt
Hội đồng nhận xét đề tài khoa học của sinh viên
 

Phạm Quang Thuận

Tin cùng loại