Tin tức -Sự kiện

Tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên ngành giáo dục cộng đồng thuộc Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN).

Ngày đăng: 13/05/2019 -14:16:05 PM

Sáng ngày 7/05/2019 vừa qua, đại diện Trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang đã phối hợp với lãnh đạo Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi lễ tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên ngành giáo dục cộng đồng thuộc Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN).

sptwnt

Tại buổi làm việc, sinh viên được đánh giá cao về khả năng tiếp cận chuyên môn giáo dục đặc biệt, tinh thần cầu tiến và trách nhiệm trong công việc. Sinh viên và các cán bộ, giáo viên tại trung tâm đã vượt qua rào cản ngôn ngữ để có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn giữa 2 nước Việt Nam – Đan Mạch. Đồng thời lãnh đạo Trung tâm và đại diện Trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang  nhấn mạnh đợt thực tập của các sinh viên Đại học Bắc Đan Mạch là cơ hội tốt để truyền đạt chuyên môn, kỹ năng nghề vốn là thế mạnh của 2 đơn vị trong ngành giáo dục đặc biệt.
Về phía sinh viên, các bạn đã khẳng định được việc vận dụng thành thạo và sáng tạo các kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong quá trình học tập tại trường vào thực tiễn nghề nghiệp. Mặt khác, các tình huống thực tiễn xảy ra trong quá trình thực tập đã giúp các bạn trau dồi các kinh nghiệm trong công tác xã hội khi các bạn ra trường.

Hi vọng đây sẽ cột mốc đánh dấu sự trao đổi, hợp tác trong giáo dục giữa 2 trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang và trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN)./.

Trần Thị Phương Dung

Tin cùng loại