Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSPTƯ-Nha Trang tổ chức đón tiếp Ông Kari Kumpulainen-Giám đốc Trường đào tạo giáo viên, Đại học Oulu, Phần Lan

Ngày đăng: 17/01/2018 -22:54:24 PM

Ngày 15/01/2018, Trường CĐSPTƯ-Nha Trang tổ chức đón tiếp Ông Kari Kumpulainen-Giám đốc Trường đào tạo giáo viên, Đại học Oulu, Phần Lan, điều phối và giám sát chương trình hợp tác giữa Đại học Oulu với các Trường ở Việt Nam và Cộng sự- Bà Anna-Leena Ahlfors-Juntunen.

sptwnt

Trong chương trình chuyến thăm và làm việc tại trường, Đoàn đã tham quan trường Mầm non thực hành, các giảng đường, khu vui chơi, sinh hoạt, học tập của sinh viên trường CĐSPTƯ Nha trang và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ phụ trách các khoa chuyên môn. Ông Kari Kumpulainen đã giới thiệu với Nhà trường chương trình hội thảo, các khóa đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ quản lý, giảng viên sư phạm tại đại học OULU trong thời gian tới,  bày tỏ mong muốn đón tiếp Cán bộ, giảng viên của trường tham dự.

sptwnt

sptwnt

Cũng trong buổi làm việc, cô Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Nhà trường đã đề đạt các hướng triển khai hoạt động hợp tác giữa đại học OULU, Phần Lan và Trường CĐSPTƯ Nha Trang, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên chuyên ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục đặc biệt và sư phạm tiếng Anh. Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của Đại diện trường đại học OULU, Phần Lan tại Trường ./.
 
 

Nguyễn Tuyết Lan

Tin cùng loại