Tổ chức tiết dạy thi Giảng viên dạy giỏi của giảng viên Hoàng Minh Hải

Ngày đăng: 27/05/2018 -21:59:06 PM

Tiếp tục hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2017 - 2018, chiều ngày 24 tháng 5 năm 2018, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương- Nha Trang, Giảng viên Hoàng Minh Hải, khoa Giáo dục phổ thông, đã tổ chức tiết dạy “Etude Czerny” (thuộc học phần Nhạc cụ 2 chương trình đào tạo sinh viên cao đẳng sư phạm âm nhạc) cho sinh viên lớp Nhạc 22.
Tham dự có Lãnh đạo nhà trường và tập thể đội ngũ giảng viên của Trường.
Thông qua tiết dạy, Giảng viên Hoàng Minh Hải đã thể hiện rõ những nỗ lực của bản thân trong việc lựa chọn nội dung, hình thức tổ chức hoạt động bám sát mục tiêu giờ dạy và đặc điểm của người học; năng lực thực hành nhạc cụ, tác phong sư phạm chững chạc, sự làm chủ về thời gian là những ưu điểm của giảng viên Hoàng Minh Hải đã được nhóm chuyên môn ghi nhận. Hội đồng giảng viên cũng trao đổi, thảo luận, đề xuất một số  ý kiến nhằm giúp giảng viên nâng cao hơn nữa hiệu quả của giờ dạy như việc nhận xét, sửa sai cho sinh viên hay lựa chọn không gian tổ chức lớp học sao cho phù hợp đặc thù học phần nhạc cụ./.
Dưới đây là một vài hình ảnh về tiết dạy
Hội đồng giảng viên dự giờ GV Hoàng Minh Hải
GV Hoàng Minh Hải trình bày ý tưởng thiết kế giờ dạy trước hội đồng giảng viên
GV Tăng Long Phước trao đổi về giờ dạy