Tin tức -Sự kiện

Tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu các tài liệu học tập biên soạn chuyên ngành Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 31/08/2021 -10:10:38 AM

Chiều ngày 27/82021 và 30/8/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức họp trực tuyến các Hội đồng nghiệm thu 02 tài liệu học tập thuộc chương trình đào tạo sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non, hệ chính quy “Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ ở trường mầm non” của tác giả Phạm Thị Vân Anh và tài liệu “Tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non” của tác giả Phùng Thị Long - Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non biên soạn. 
Tại 02 buổi nghiệm thu, các Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của các tài liệu học tập đối với công tác đào tạo SV chuyên ngành Giáo dục Mầm non của Nhà trường. Đồng thời ghi nhận những thành công và nỗ lực của các tác giả trong việc biên soạn tài liệu đảm bảo tiến độ. Về cơ bản, các tài liệu biên soạn đã bám sát chương trình học phần và thuyết minh được phê duyệt. Các thành viên Hội đồng nghiệm thu cũng đã đóng góp các ý kiến nhằm tăng tính chặt chẽ về cấu trúc, tính tường minh và tính mới về nội dung tài liệu. Qua đó giúp cho các tác giả nhận ra các nội dung cần rà soát, chỉnh sửa và bổ sung để hoàn thiện tốt nhất sản phẩm tài liệu biên soạn./.
Dưới đây là một số hình ảnh của 02 cuộc họp Hội đồng nghiệm thu tài liệu
 sptwnt
Hội đồng nghiệm thu tài liệu “Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ ở trường mầm non” do Cô Nguyễn Thị Bích Thủy làm Chủ tịch Hội đồng
sptwnt 
Cô Phạm Thị Vân Anh báo cáo kết quả trước Hội đồng nghiệm thu
sptwnt 
Hội đồng nghiệm thu tài liệu “Tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non” 
do Cô Nguyễn Tuyết Lan làm Chủ tịch Hội đồng
sptwnt
Cô Phạm Thị Vân Anh – UVPB 2 nhận xét, góp ý cho tài liệu “Tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non”

Bùi Thị Hoài Phương

Tin cùng loại