Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đón tiếp Đại diện Chương trình Fulbright

Ngày đăng: 24/10/2018 -15:46:53 PM

Sáng ngày 23/10/2018, Trường CĐSPTƯ-Nha Trang đã đón tiếp Đại diện chương trình Fulbright, Đại sứ Quán Mỹ tại Hà Nội tới Trường trao đổi các vấn đề liên quan đến công việc và sinh hoạt của trợ giảng tiếng Anh tại Trường. Tham dự buổi làm việc có  cô Vũ Quỳnh Nga - Giám đốc Chương trình, cô Vũ Thị Dịu - Trợ lý Chương trình, cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng, cô Võ Thị Khánh Linh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Giáo dục Phổ thông, cô Bùi Thị Hoài Phương – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang và cô Sophie Gardephe - Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) của Chương trình Fulbright.
Hình ảnh tại buổi đón tiếp Đại diện Chương trình Fulbright
Trong quá trình làm việc, Đại diện Chương trình Fulbright  và Nhà trường đã cùng  nhau trao đổi về hoạt động chuyên môn và các điều kiện sinh hoạt của trợ giảng tiếng Anh, thống nhất một số biện pháp cải thiện điều kiện sinh hoạt, giúp trợ giảng dễ dàng hơn trong việc thích nghi với môi trường sống mới. Hy vọng rằng, trong thời gian gần nhất, thành phố Nha Trang và tập thể Nhà trường sẽ là ngôi nhà  và gia đình thân thương đối với Cô Sophie Gardephe./.

Bùi Thị Hoài Phương