Tin tức -Sự kiện

Tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 2020

Ngày đăng: 12/06/2023 -22:20:53 PM

Nghiên cứu khoa học trong sinh viên là một trong những hoạt động thường niên tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang. Hoạt động này được tổ chức nhằm mục đích hình thành và phát triển năng lực nghiên cứu khoa học cho sinh viên; góp phần phát hiện và bồi dưỡng các nhà khoa học trẻ tài năng, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học để giải quyết một số vấn đề khoa học và thực tiễn; phát huy tính tích cực, chủ động, năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên. Năm học 2022 – 2023, sinh viên làm nghiên cứu khoa học có sự thay đổi bằng hình thức làm khóa luận tốt nghiệp (KLTN) với điều kiện cao hơn, sinh viên phải có điểm trung bình chung tích lũy đạt điểm A hoặc điểm trung bình chung các học kỳ trước đó phải đạt loại giỏi.
Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2023, Nhà trường tổ chức bảo vệ KLTN của sinh viên Trương Thị Y Nguyên – khóa 2020 ngành Giáo dục Mầm non với đề tài “Thực trạng sử dụng phương pháp trực quan trong tổ chức hoạt động cho trẻ 5-6 tuổi làm quen tác phẩm văn học tại trường mầm non Hoa Phượng – Diên Khánh” sau thời gian hơn 6 tháng thực hiện KLTN với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, cùng sự hướng dẫn tận tình của ThS.Lê Thị Kim Phượng - giảng viên khoa Giáo dục Mầm non, sinh viên Trương Thị Y Nguyên đã hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu. 
Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng; ThS. Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng; viên chức quản lý, giảng viên khoa Giáo dục Mầm non, đại diện sinh viên các khóa 2021, 2022 của Nhà trường.
Tại buổi lễ, ThS. Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa và trao quà cho sinh viên làm KLTN; đồng thời phát biểu ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như sự hướng dẫn tận tâm của giảng viên để sinh viên hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu. 
Sau lễ khai mạc, Hội đồng tiến hành nghiệm thu KLTN của sinh viên. Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, ghi nhận năng lực nghiên cứu và kết quả đạt được của sinh viên, đồng thời đóng góp các ý kiến nhằm giúp sinh viên hoàn thiện báo cáo tổng kết KLTN của mình.
Kết quả, KLTN của sinh viên Trương Thị Y Nguyên được Hội đồng thống nhất thông qua và được xếp loại Giỏi.
Chúc mừng sinh viên Trương Thị Y Nguyên đã bảo vệ thành công KLTN! Chúc em thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình, thành công trong chặng đường phía trước!/.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi bảo vệ KLTN của sinh viên khóa 2020
sptwnt
Buổi lễ khai mạc bảo vệ KLTN của sinh viên khóa 2020 năm học 2022 - 2023
sptwnt
ThS. Nguyễn Văn Hảo – Phó Trưởng phòng QLĐT, KH & HTQT đọc quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu KLTN của SV
sptwnt
ThS. Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
sptwnt
Lãnh đạo Trường tặng hoa và quà cho sinh viên bảo vệ KLTN
sptwnt
Sinh viên Trương Thị Y Nguyên trình bày tóm tắt KLTN của mình
sptwnt
TS. Nguyễn Thị Bích Thủy -  Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non - Ủy viên phản biện 1 nhận xét KLTN của SV
sptwnt
ThS. Phạm Quỳnh Hương - Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non - Ủy viên phản biện 2 nhận xét KLTN của SV
sptwnt
SV Trương Thị Y Nguyên trả lời câu hỏi của thành viên Hội đồng nghiệm thu
sptwnt
ThS. Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu kết luận
sptwnt
Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên cùng Hội đồng nghiệm thu và SV làm KLTN chụp hình lưu niệm
                                                                            Ảnh: Phan Năm Thúy, Vũ Văn Hưởng

Phan Năm Thúy

Tin cùng loại