Tin tức -Sự kiện

Tổ chức tiết dạy Thi giảng viên dạy giỏi của giảng viên Vũ Thị Hương

Ngày đăng: 20/04/2018 -17:10:07 PM

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi giảng viên dạy giỏi và thao giảng cấp trường năm học 2017-2018, chiều ngày 19 tháng 4 năm 2018, tiết dạy thi giảng viên dạy giỏi của giảng viên Vũ Thị Hương, Khoa Giáo dục phổ thông đã được tổ chức với sự tham dự của tập thể giảng viên Nhà trường. Tiết dạy “Welcoming guests” thuộc học phần tiếng Anh du lịch, chương trình đào tạo chuyên ngành sư phạm tiếng Anh trình độ cao đẳng và được thực hiện trên đối tượng sinh viên lớp TA3C.

Thái độ nghiêm túc, trách nhiệm trong hoạt động giảng dạy; kế hoạch dạy học, nội dung bài giảng phù hợp mục tiêu học phần và đối tượng người học; các hoạt động được thiết kế, sắp xếp đảm bảo tính logic, hệ thống; tác phong và ngôn ngữ đảm bảo tính sư phạm, thân thiện là những điểm mạnh mà giảng viên Vũ Thị Hương đã thể hiện được qua tiết dạy. Trên cơ sở tiết dạy, hội đồng giảng viên cũng thảo luận, đề xuất một số ý kiến đóng góp nhằm giúp giảng viên nâng cao hơn nữa hiệu quả khai thác, kết hợp hoạt động của sinh viên và hoạt động của giảng viên, điều tiết thời gian cho các hoạt động cũng như rèn luyện một số kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh du lịch cho sinh viên.
Hoạt động thi Giảng viên dạy giỏi thực sự là một hoạt động hữu ích góp phần nâng cao năng lực đội ngũ và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thông qua hoạt động này, các giảng viên có thể trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tích lũy thêm tri thức cho bản thân ./.
Dưới đây là một vài hình ảnh về tiết dạy
sptwnt
Sinh viên phát biểu ý kiến trong tiết học
SPTWNT
Cô Vũ Thị Hương hướng dẫn sinh viên thực hành hội thoại
sptwnt
Sinh viên thực hành kỹ năng nghề
sptwnt
Cô Nguyễn Tuyết Lan -Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi nhận xét đánh giá về tiết dạy
sptwnt
Cô Nguyễn Hoàng mai Thy trao đổi ý kiến nhận xét về tiết dạy
sptwnt
Cô Đoàn Thị Thu Hiền trao đổi ý kiến nhận xét về tiết dạy

Nguyễn Thị Bích Thủy

Tin cùng loại