Tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2020 về thiết kế bài giảng E-Learning

Ngày đăng: 05/05/2020 -20:49:53 PM

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở: “Thiết kế bài giảng E-Learning phục vụ hoạt động dạy học học phần Ngữ âm- Âm vị 1 cho sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang của nhóm tác giả Võ Thị Khánh Linh, Nguyễn Hoàng Mai Thy (Khoa Giáo dục Phổ thông), Phạm Quang Thuận (Trung tâm Thông tin – Thư viện).
Nhóm tác giả đã chọn hướng nghiên cứu rất có ý nghĩa đối với công tác đào tạo của Nhà trường, đặc biệt đối với thực tiễn triển khai ứng dụng CNTT trong tổ chức các hoạt động dạy học không chỉ cho sinh viên chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh mà cả các chuyên ngành đào tạo khác của Trường. Trên cơ sở đánh giá những kết quả mà nhóm tác giả đã đạt được, Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài với kết quả xếp loại Khá./.

Dưới đây là một số hình ảnh họp Hội đồng nghiệm thu đề tài
Chủ nhiệm đề tài Võ Thị Khánh Linh báo cáo kết quả nghiên cứu
Nhóm tác giả nghiên cứu đề tài
Hội đồng nghiệm thu đề tài và nhóm tác giả nghiên cứu chụp hình lưu niệm