Tin tức -Sự kiện

Giảng viên trường CĐSPTW – Nha Trang tham gia tập huấn chuyên môn tại Đan Mạch

Ngày đăng: 16/10/2017 -18:01:59 PM

Từ 15/9 đến ngày 4/10/2017,  04 GV trường CĐSPTƯNT-thành viên dự án CLEMA cùng 12 thành viên của các trường Đại học Sư phạm Hà Nội, CĐSP Trung ương Hà Nội, và CĐSP Trung ương Hồ Chí Minh đã tham gia khóa tập huấn về xây dựng chương trình đào tạo nhân viên hỗ trợ giáo dục (Education Support Worker) trình độ cao đẳng, đại học cho trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Đan Mạch.

Trong thời gian tham dự tập huấn, các GV đã được các chuyên gia trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện các nghiên cứu, xây dựng chương trình và tổ chức các lớp học của các nước Phần Lan và Đan Mạch. Cũng trong thời gian này, thành viên dự án đã thảo luận thống nhất quan điểm xây dựng và triển khai thực hiện chương trình đào tạo nhân viên hỗ trợ giáo dục phù hợp với thực tiễn giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt ở Việt Nam. Ngoài ra, các thành viên của nhóm CLEMA cũng được tham dự lớp học CAR (rủi ro của trẻ) và tham quan các trường mầm non hòa nhập và trường chuyên biệt cho trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Đan Mạch.
Thông qua khóa tập huấn, các thành viên ban dự án đã hiểu thêm về vai trò, chức năng của nhân viên giáo dục, học hỏi nhiều kinh nghiệm về cách chăm sóc và giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Đan Mạch và nâng cao năng lực làm việc nhóm./. 
Dưới đây là một số hình ảnh về đợt tập huấn tại Đan Mạch.
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Võ Thị Khánh Linh

Tin cùng loại