Tin tức -Sự kiện

Hội thảo “Công tác quản lý hoạt động đào tạo theo học chế tín chỉ trong các trường sư phạm - Thực trạng và giải pháp”

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Ngày 27 tháng 12 năm 2016, Tại trường CĐSPTWNT đã tổ chức hội thảo “Công tác quản lý hoạt động đào tạo theo học chế tín chỉ trong các trường sư phạm - Thực trạng và giải pháp”.

Ban tổ chức hội thảo đã nhận được gần 60 bài tham luận của cán bộ Lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên các trường: Cao đẳng sư phạm Trung ương, Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang và Cao đẳng sư phạm Trung ương Hồ Chí Minh.
 
Tại hội thảo, đại biểu đã được nghe các báo cáo tham luận và ý kiến phát biểu về những khía cạnh khác nhau của công tác quản lý đào tạo như: Quản lý chương trình đào tạo, quản lý hoạt động giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên, quản lý kiểm tra- đánh giá kết quả học tập của người học, quản lý cơ sở vật chất, môi trường đào tạo,..
 
Các đại biểu không chỉ trao đổi những vấn đề liên quan đến thực trạng mà còn dành nhiều thời gian thảo luận các biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Các biện pháp đã đề cập đến khá toàn diện công tác quản lý các yếu tố tạo nên chất lượng đạo tạo trong nhà trường: Yếu tố con người, yếu tố chương trình, yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo theo tín chỉ./.
 
Một số hình ảnh tại Hội thảo
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Nguyễn Tuyết Lan

Tin cùng loại