Tin tức -Sự kiện

Hội thảo hữu nghị sinh viên Việt Nam – Đan Mạch tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương – Nha Trang

Ngày đăng: 23/11/2018 -10:41:53 AM

Trong thời gian từ ngày 12/11/2018 đến ngày 21/11/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang (CĐSPTW-NT) và Trường Cao Đẳng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) đã phối hợp tổ chức Hội thảo hữu nghị sinh viên Việt Nam – Đan Mạch tại Trường CĐSPTW-NT với sự tham gia của 30 giảng viên, sinh viên hai trường. 

Chương trình hội thảo tập trung vào các vấn đề về giáo dục trẻ mầm non với các chủ đề: Giáo dục tính sáng tạo, tự tin và tự lập cho trẻ mầm non; nghệ thuật dân gian trong Giáo dục Mầm non; giáo dục hòa nhập trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt; cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh và thiết kế môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ mầm non.
Qua gần 10 ngày hội thảo với những hoạt động đa dạng như: thuyết trình, thảo luận, dự giờ, quan sát các hoạt động giáo dục trẻ, thực hành,.. các giảng viên, sinh viên Việt Nam và Đan Mạch đã có cơ hội trải nghiệm, trao đổi, chia sẻ, tích lũy tri thức lý luận và thực tiễn về giáo dục trẻ mầm non ở Việt Nam, Đan Mạch. Cũng thông qua hội thảo, mối quan hệ hợp tác giữa hai trường CĐSPTW-NT và UCN càng trở nên gắn bó, khăng khít.
Hội thảo hữu nghị sinh viên Việt Nam- Đan Mạch thực sự có ý nghĩa không chỉ đối với hoạt động đào tạo, mà còn đối với công tác giáo dục sinh viên Nhà trường về kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và tình cảm đoàn kết, thân ái với bạn bè quốc tế./.
Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thảo:
 sptwnt
Chuyên đề 01: Giáo dục tính sáng tạo, tự tin và tự lập cho trẻ mầm non
 sptwnt
Chuyên đề 02: Nghệ thuật dân gian trong Giáo dục Mầm non
sptwnt
Hoạt động tại Trường Mầm non Thực hành
sptwnt 
Chuyên đề 03: Giáo dục hòa nhập cho trẻ có nhu cầu đặc biệt
sptwnt 
Chuyên đề 04: Cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh 
sptwnt
Chuyên đề 05: Thiết kế môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ mầm non
sptwnt
Các thành viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi bế mạc Hội thảo

Bùi Thị Hoài Phương

Tin cùng loại