Tin tức -Sự kiện

Hội thảo khoa học “Lồng ghép giới trong giáo dục mầm non – Thực trạng và giải pháp”

Ngày đăng: 25/09/2022 -17:26:22 PM

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, chiều ngày 23 tháng 9 năm 2022, Trường tổ chức Hội thảo khoa học “Lồng ghép giới trong giáo dục mầm non – Thực trạng và giải pháp” nhằm: Trao đổi, chia sẻ những tri thức lý luận, kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến vấn đề lồng ghép giới trong giáo dục mầm non; Đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả lồng ghép giới trong giáo dục mầm non; Tăng cường quan hệ hợp tác giữa các trường sư phạm với các trường mầm non. 
Tham dự hội thảo có nhiều thầy cô là Lãnh đạo trường và cán bộ quản lý các phòng, khoa của Trường CĐSP Trung ương; Lãnh đạo trường và cán bộ quản lý các phòng, khoa của Trường CĐSP Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh; Hiệu trưởng một số trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Nha Trang. 
Về phía Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, Hội thảo có sự tham dự của Lãnh đạo Trường; cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm; tập thể giảng viên trường sư phạm, giáo viên trường Mầm non thực hành và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập. 
Tại hội thảo, đại biểu đã được nghe các báo cáo tham luận về những tri thức lý luận liên quan về lồng ghép giới; thực trạng công tác lồng ghép giới trong các trường sư phạm cũng như tại các sơ sở giáo dục mầm non; cùng nhau chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và thực tiễn công tác lồng ghép giới trong giáo dục mầm non, đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên cao đẳng giáo dục mầm non và giáo viên mầm non về các vấn đề liên quan đến lồng ghép giới. 
Hi vọng rằng những thông tin và kinh nghiệm nhận được Hội thảo sẽ góp phần hữu ích giúp các đại biểu cải tiến công tác lồng ghép giới trong hoạt động dạy học tại các trường sư phạm cũng như công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo
sptwnt.edu.vn
Thầy Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo
sptwnt.edu.vn
Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó trưởng khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Trung ương – Nha Trang điều hành Hội thảo
sptwnt.edu.vn
Cô Lê Thị Kim Phượng – Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Trung ương – Nha Trang báo cáo tham luận tại Hội thảo
sptwnt.edu.vn
Cô Nguyễn Thị Mạnh Tiến – Tổng giám đốc hệ thống trường mầm non Happy House TP.HCM báo cáo tham luận tại Hội thảo
sptwnt.edu.vn
Cô Trịnh Thị Xim – Phó hiệu trưởng trường CĐSP Trung ương trao đổi một số ý kiến tại Hội thảo
sptwnt.edu.vn
Cô Đinh Thị Nhật Trinh – Hiệu trưởng trường mầm non Sơn Ca - Nha Trang trao đổi một số ý kiến tại Hội thảo
sptwnt.edu.vn
Toàn cảnh Hội thảo

Phan Năm Thúy

Tin cùng loại