Tin tức -Sự kiện

Khai mạc hội thi giảng viên dạy giỏi và thao giảng cấp trường năm học 2019 – 2020

Ngày đăng: 02/12/2019 -08:35:54 AM

Thi giảng viên dạy giỏi (GVDG) và Thao giảng (TG) là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực đối với công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang. Chiều ngày 28/11/2019, Nhà trường đã tổ chức khai mạc Hội thi GVDG và TG cấp Trường năm học 2019 - 2020. Trong buổi khai mạc, đội ngũ giảng viên Trường đã tham dự 2 tiết thao giảng của giảng viên Nguyễn Văn Tuyên (Khoa Giáo dục Phổ thông) thực hiện tiết thao giảng lớp N24 với nội dung “Dựng bài -Xử lý sắc thái, tình cảm bài hát” thuộc học phần Thanh nhạc 2, chương trình đào tạo giáo viên Âm nhạc trình độ cao đẳng và Giảng viên Nông Xuân Thi (Khoa Giáo dục Mầm non) thực hiện tiết thao giảng lớp M24D với nội dung “Các động tác cơ bản dân tộc Kinh - động tác Đề thơ” thuộc học phần Âm nhạc và múa, chương trình đào tạo giáo viên Mầm non trình độ cao đẳng.
Qua các tiết dạy, cả hai giảng viên thao giảng đều đã thể hiện được sự cố gắng, nỗ lực từ việc chuẩn bị nội dung, phương tiện dạy học đến việc thiết kế các hoạt động, lựa chọn phương pháp tổ chức nhằm đạt mục tiêu đặt ra. Đồng thời các giảng viên cũng đã khẳng định được năng lực chuyên môn qua việc làm mẫu, thị phạm động tác cho sinh viên. Nhìn chung cả hai tiết dạy được đánh giá là phát huy được tính tích cực, chủ động và sáng tạo của người học. 
Trong quá trình đóng góp ý kiến cho các tiết dạy, hội đồng giảng viên Trường đã cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến phương pháp và cách thức sửa sai cho sinh viên trong quá trình luyện tập cũng như việc sắp xếp đội hình luyện tập…
Thông qua các giờ thao giảng, đội ngũ giảng viên Nhà trường đã tích lũy thêm được những tri thức chuyên môn cũng như những bài học kinh nghiệm hữu ích cho hoạt động nghề nghiệp./.
 
Một số hình ảnh về các giờ dạy.
sptwnt
Thầy Nguyễn Văn Tuyên đệm đàn cho tập thể sinh viên luyện thanh
sptwnt
Thầy Nguyễn Văn Tuyên hướng dẫn sinh viên Ánh Ngọc (N24) thể hiện ca khúc
sptwnt  
Thầy Nông Xuân Thi làm mẫu động tác cho sinh viên
sptwnt
Thầy Nông Xuân Thi hướng dẫn sinh viên thực hiện động tác
sptwnt
Thầy Nông Xuân Thi sửa sai cho sinh viên.
sptwnt
Giảng viên trao đổi về giờ dạy của Thầy Nguyễn Văn Tuyên
sptwnt
Giảng viên nhận xét về giờ dạy của Thầy Nông Xuân Thi

Phan Năm Thúy

Tin cùng loại