Tin tức -Sự kiện

Lễ tổng kết quá trình làm việc của trợ giảng tiếng anh Fulbright – cô Sophie Elena Gardephe

Ngày đăng: 21/05/2019 -17:06:37 PM

Sáng ngày 25/5/2018, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang đã tổ chức họp tổng kết quá trình làm việc tại trường của Cô Sophie Elena Gardephe – Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) của Chương trình Fulbright Việt Nam. Tham dự có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo Nhà trường cùng Cán bộ quản lý Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác Quốc tế, Phòng Hành chính – Quản trị, Khoa Giáo dục Mầm non, khoa Giáo dục Phổ thông và đội ngũ giảng viên giảng dạy Tiếng Anh của Trường.
Tại buổi tổng kết, Cô Nguyễn Hoàng Mai Thy – Tổ trưởng tổ tiếng Anh, Khoa Giáo dục Phổ thông – đã báo cáo khái quát về những hoạt động và đóng góp của Cô Sophie Elena Gardephe từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019. Trong thời gian này, Cô Sophie  không chỉ tham gia giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh và trẻ tại trường Mầm non Thực hành, mà còn chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa của sinh viên Sư phạm tiếng Anh như lễ hội Halloween, cuộc thi Hùng biện bằng Tiếng Anh, chuyên đề hướng dẫn sinh viên viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh…và các hoạt động phong trào khác cùng cán bộ viên chức Nhà trường. Bằng những hoạt động và việc làm của mình, cô Sophie đã có những đóng góp tích cực vào việc cải thiện chất lượng dạy học tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, hợp tác với bạn bè quốc tế của cán bộ viên chức và sinh viên trong Nhà trường. 
Cô Sophie Elena Gardephe cũng bày tỏ lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường, tập thể cán bộ viên chức đã luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cô hòa nhập với môi trường sống mới và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của mình tại Trường.
Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, cô Nguyễn Tuyết Lan  đã cảm ơn những đóng góp hiệu quả của cô Sophie Elena Gardephe đối với Trường, mong rằng thời gian sống và làm việc tại Trường sẽ để lại trong cô những kỷ niệm tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam, về Thành phố Nha Trang và ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang./.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ tổng kết
sptwnt
Quang cảnh tại lễ tổng kết
sptwnt
Cô Nguyễn Tuyết Lan- Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho cô Sophie Elena Gardephe
sptwnt
Cán bộ giảng viên chụp hình lưu niệm cùng với cô Sophie Elena Gardephe
sptwnt
Cô Sophie Elena Gardephe chụp hình lưu niệm cùng giảng viên giảng dạy tiếng Anh

Nguyễn Thị Bích Thủy

Tin cùng loại