Tin tức -Sự kiện

Tổ chức chuyên đề “Dạy học dự án trong trường mầm non”

Ngày đăng: 27/11/2022 -22:08:09 PM

Trong hai ngày 25 - 26/11/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức chuyên đề “Dạy học dự án trong trường mầm non” do báo cáo viên ThS. Lê Thị Thu Huyền – Chủ tịch hội đồng giáo dục Tập đoàn Egroup; Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Igarten; Nhà sáng lập và điều hành Hệ thống Trường Liên cấp STEAMe Schools và STEAMe GARTEN; Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Tech thực hiện. 
Chuyên đề được sự hưởng ứng tham gia của nhiều cán bộ quản lý và giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, cán bộ quản lý và giáo viên Trường Mầm non thực hành, cán bộ quản lý và giáo viên Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập. Chuyên đề còn có sự tham gia của hơn 40 học viên là chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý, giáo viên tại các cơ sở giáo dục mầm non  TP.Nha Trang, TP.Cam Ranh, huyện Diên Khánh, huyện Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Sơn, huyện Khánh Vĩnh.
Mục đích chính của chuyên đề nhằm góp phần đổi mới tư duy chăm sóc – giáo dục trẻ theo những quan điểm, phương pháp hiện đại cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, cố vấn, đào tạo cho các trường mầm non, tổ chức giáo dục uy tín trong nước và quốc tế, ThS. Lê Thị Thu Huyền đã cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan về Dạy học dự án; kỹ năng lập kế hoạch và triển khai dạy học dự án dạy trong trường mầm non. 
Thời gian tập huấn tuy không dài, song với sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia Giáo dục Lê Thị Thu Huyền, học viên được lĩnh hội nhiều tri thức và những trải nghiệm thực hành về Dạy học dự án trong trường mầm non. Chuyên đề đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, đồng thời còn tạo sự gắn kết giữa các học viên tham gia khóa học./.
Một số hình ảnh trong thời gian tập huấn chuyên đề
sptwnt
TS. Nguyễn Trung Triều – Hiệu trường Nhà trường phát biểu khai mạc chuyên đề
sptwnt
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Chuyên gia Lê Thị Thu Huyền và trợ giảng Lê Thị Thu Hà
sptwnt
Chuyên gia giáo dục Lê Thị Thu Huyền chia sẻ về Dạy học dự án trong trường mầm non
sptwnt
Thực hiện bài tập
sptwnt
Các nhóm tích cực làm việc 
sptwnt
 Trưng bày kết quả thảo luận nhóm
sptwnt  
Thuyết minh kế hoạch Dạy học dự án cho trẻ mầm non
sptwnt
Thư giãn giờ nghỉ giải lao
sptwnt
Trao giấy chứng nhận tham dự chuyên đề
sptwnt
Ban tổ chức cùng báo cáo viên
sptwnt
Chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia
 
Hình ảnh: Đỗ Ánh Dương, Nguyễn Thị Hoàng Hà, Vũ Văn Hưởng, Đinh Hiền Minh, Bùi Thị Hoài Phương

Nguyễn Văn Hảo

Tin cùng loại