Tổ chức họp thẩm định tài liệu học tập “Quản lý giáo dục mầm non” (lần 2) do ThS. Nguyễn Viết Tuân biên soạn

Ngày đăng: 23/06/2023 -11:30:44 AM

Chiều ngày 21 tháng 6 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức họp Hội đồng thẩm định tài liệu học tập “Quản lý giáo dục mầm non” (lần 2) do ThS. Nguyễn Viết Tuân – Khoa Giáo dục Mầm non biên soạn.
Sau buổi họp thẩm định tài liệu “Quản lý giáo dục mầm non” vào ngày 23 tháng 3 năm 2023, ThS. Nguyễn Viết Tuân đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp chuyên môn sâu sắc của các thành viên trong Hội đồng thẩm định. Từ đó, tác giả đã cập nhật và có những điều chỉnh, bổ sung phù hợp nhằm hoàn thiện tài liệu theo các góp ý của Hội đồng thẩm định.
Hội đồng thẩm định đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc của tác giả trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm tài liệu, thống nhất thông qua tài liệu “Quản lý giáo dục mầm non” do ThS. Nguyễn Viết Tuân biên soạn, đồng thời đề nghị Nhà trường sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non của Nhà trường từ năm học 2023-2024./.
Một số hình ảnh của buổi thẩm định tài liệu học tập (lần 2)
Toàn cảnh buổi họp Hội đồng thẩm định tài liệu học tập “Quản lý giáo dục mầm non” (lần 2)
ThS. Nguyễn Viết Tuân - Tác giả biên soạn tài liệu - trình bày những điều chỉnh của tài liệu trước Hội đồng thẩm định

Bùi Thị Hoài Phương