Tin tức -Sự kiện

Tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2019 các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm tiếng Anh, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang

Ngày đăng: 23/06/2022 -09:15:53 AM

Nghiên cứu khoa học trong sinh viên là một trong những hoạt động thường niên tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang. Hoạt động này được tổ chức nhằm mục đích hình thành và phát triển năng lực nghiên cứu khoa học cho SV; góp phần phát hiện và bồi dưỡng các nhà khoa học trẻ tài năng, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực có trình độ. Tạo điều kiện để SV được tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học để giải quyết một số vấn đề khoa học và thực tiễn; phát huy tính tích cực, chủ động, năng lực tự học, tự nghiên cứu. Từ đó giúp các em có khả năng làm việc sáng tạo và học tập suốt đời. 
Năm học 2019 – 2020 sau thời gian 5 tháng thực hiện đề tài khoa học với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19. Tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của 33 sinh viên, cùng với sự đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn. Đến hôm nay tất cả các em sinh viên tham gia làm đề tài khoa học đều đã hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu của mình.
Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học của 33 sinh viên khóa 2019 các chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm tiếng Anh. 
Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Trung Triều – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các đơn vị trong Nhà trường, cùng toàn thể GV hướng dẫn và 33 SV tham gia làm đề tài NCKH.
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Triều – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các SV cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình của các giảng viên để SV hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu. Sau đó Lãnh đạo Trường đã tặng hoa và trao quà cho 33 SV làm đề tài NCKH. 
Sau lễ khai mạc, các hội đồng đã tiến hành buổi nghiệm thu đề tài KH của SV. Tất cả các thành viên ở các hội đồng nghiệm thu đều ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả đạt được ban đầu của sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng thời đóng góp các ý kiến nhằm giúp các em có thêm kinh nghiệm trong hoạt động này. 
Kết quả 33 đề tài khoa học của sinh viên đều được hội đồng nhất trí nghiệm thu và xếp loại. Kết quả 07 đề tài xếp loại Giỏi; 26 đề tài xếp loại Khá./.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2019
sptwnt.edu.vn
Buổi lễ khai mạc bảo vệ đề tài khoa học của sinh viên khóa 2019 năm học 2021-2022
sptwnt.edu.vn
Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – TP.QLKH&HTQT đọc quyết định thành lập các hội đồng nghiệm thu đề tài KH của SV
sptwnt.edu.vn
Thầy Nguyễn Trung Triều - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
sptwnt.edu.vn
Lãnh đạo Trường tặng hoa và quà cho 33 SV làm đề tài NCKH 
sptwnt.edu.vn
Hội đồng nghiệm thu do cô Đinh Hiền Minh làm chủ tịch
Ảnh: Ánh Dương, Năm Thúy

Nguyễn Thị Bích Thủy

Tin cùng loại